5 Thiết bị vệ sinh công nghiệp được tin dùng nhất

27/12/2021 Đăng bởi: Nguyễn Hồng Long

Thiết bị vệ sinh công nghiệp là gì?

Thiết bị dụng cụ vệ sinh công nghiệp là những máy móc, công cụ phục vụ cho quá trình dọn dẹp vệ sinh được nhanh, sạch, hiệu quả về mặt thời gian, sức lực và chi phí cho người sử dụng. Và đặt biệt các sản phẩm phải luôn đáp ứng vượt trội ở tính đa năng, thông minh và mới mẻ, luôn được cập nhật loại mới hiện đại.

Nhiều người từng thắc mắc rằng: ” Họ dùng những dụng cụ gì, thiết bị gì mà có thể làm vệ sinh nhanh và sạch đến từng góc cạnh vậy? “.

Để biết thêm những dụng cụ thiết bị vệ sinh công nghiệp mà Phúc Hưng thường sử dụng xin mời bạn tiếp tục theo dõi bên dưới ạ!!!

Thiết bị vệ sinh công nghiệp bao gồm những gì?

Thiết bị vệ sinh công nghiệp – Máy hỗ trợ vệ sinh hiện đại

Máy hút bụi

Máy hút bụi là vật dụng vệ sinh quen thuộc, được sử dụng phổ biến gia đình, nhà xưởng, nơi làm việc. khi có máy hút bụi thì dọn dẹp vệ sinh cũng sẽ ít tốn công suất và thời gian hơn. Đặc biệt là máy hút bụi công nghiệp có công năng cao, khả năng hút bụi bặm nhiều hơn, mang lại không gian sạch đẹp thoáng đoãng.

Máy hút bụi công nghiệp là loại thiết bị vệ sinh có công suất lớn, thiết kế dành riêng cho công việc trong không gian lớn như cơ sở sản xuất, nhà xưởng, khu công nghiệp, khu chế xuất. Để đáp ứng được lượng công việc ở những môi trường này thì đòi hỏi các dòng máy hút bụi công suất lớn có lực hút khỏe mạnh hơn nhiều so với dòng máy hút dân dụng. Bên cạnh đó, giá thành cũng khá cao nhưng nếu xét về những giá trị mà máy có thể mang lại thì giá đó là phù hợp, không hề đắt.

Máy hút bụi
Thiết bị vệ sinh công nghiệp – Máy hút bụi

Máy chà sàn

Máy chà sàn là một thiết bị vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp. Trước đây, mọi người thường vệ sinh mọi loại sàn một cách thủ công, dùng tay, khăn lau rất vất vả mà lại tốn thời gian, tốn tiền thuê nhân công nữa. Còn hiện nay chiếc máy chà sàn ra đời đã khắc phục được tất cả những điểm yếu trên. Nó giúp vệ sinh mọi loại sàn, mọi vết bẩn kể cả vết bẩn cứng đầu nhất với thời gian nhanh chóng, đỡ tốn công sức và tiết kiệm chi phí thuê nhân công cho bạn.

Xem thêm: Dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Máy chà sàn
Thiết bị vệ sinh công nghiệp – Máy chà sàn

Máy phun nước cao áp

Là thiết bị phun cơ khí cao áp chuyên dùng trong việc xịt rửa xe máy, ô tô, vệ sinh công nghiệp với áp lực phun tạo ra dòng nước cực mạnh giúp đánh bay vết bẩn trên bề mặt vật dụng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Dung tính của máy phun rửa áp lực cao đo bằng đơn vị lít/phút, với các loại dòng máy khác nhau chỉ số này vẫn không thay đổi. Đối với chỉ số áp lực (đơn vị là PSI) thì được thay đổi dựa trên việc điều chỉnh van giảm áp, thông thường chỉ số áp lực được thiết kế từ 750-30.000 PSI.

Xem thêm: Sự ra đời của vệ sinh công nghiệp

Máy phun nước cao áp
Thiết bị vệ sinh công nghiệp – Máy phun nước cao áp

Máy thổi khô sàn

Máy thổi khô sàn, thảm là loại thiết bị vệ sinh công nghiệp không thể thiếu trong việc làm vệ sinh, với chức năng sấy khô sàn thảm nhanh hơn sau khi làm vệ sinh. Thường dùng máy sấy khô sàn trong nhà vệ sinh, hoặc sảnh trong thời tiết mưa.

Quạt thồi công nghiệp
Thiết bị vệ sinh công nghiệp – Quạt thồi công nghiệp

Máy phun rửa bằng hơi nước nóng

Máy phun hơi nước nóng là thiết bị vệ sinh bằng hơi nước nóng, sử dụng công nghệ gia nhiệt làm cho nhiệt độ ra khỏi vòi phun ở dạng hơi. Hơi nước được phun ra có thể lên tới 150o cộng với áp lực mạnh giúp việc vệ sinh nhanh chóng và tiết kiệm nước hơn so với việc sử dụng máy rửa cao áp thông thường.

Máy phun nước hơi nóng
Viết bình luận của bạn: