Mẹo phá mỡ đọng trong nhà bếp đơn giản trong 5 phút

Trong nhà bếp của các hộ gia đình, hay những quán ăn, căn tin hay bếp ăn của các khu công nghiệp dầu mỡ thường đọng ở 2 vị trí đó là đường ống thoát nước trong nhà bếp và bề mặt bếp ăn. Mỡ đọng ở đường ống thoát nước thường là do quá trình nấu ăn cũng như vệ sinh dụng cụ, vật dụng sau bữa ăn đã thải bỏ một lượng dầu mỡ, vụn bã thức ăn thừa vào bên trong đường ống thoát nước. Lâu ngày dầu mỡ và thức ăn thừa bám đóng trong đường ống ngày một càng nhiều hơn, bắt đầu hình thành các mảng mỡ đọng trong đường ống thoát nước thải nhà bếp, gây ra tình trạng tắc ống thoát nước ở khu vực bếp ăn. Vị trí thứ 2 dầu mỡ đọng trong nhà bếp đó là bề mặt bếp, lúc nấu nướng thức ăn trong nhà bếp một lượng dầu mỡ bốc hơi và ám vào bề mặt nhà bếp, cũng như sàn bếp ăn gây nhớt nhát, mất vệ sinh. Vậy làm thế nào để phá mỡ đọng trong nhà bếp? Bài viết hôm nay  chúng tôi xin được chia sẻ đến bạn mẹo phá mỡ đọng trong nhà bếp cực kỳ đơn giản, nhanh chóng và an toàn.

Mẹo phá mỡ đọng trong đường ống thoát nước nhà bếp

Có rất nhiều cách để phá mỡ đọng trong đường ống thoát nước nhà bếp như áp dụng các mẹo vặt thông cống, sử dụng các dụng cụ đánh tan mỡ hay gọi điện nhờ dịch vụ thông cống tới để hút bỏ lượng dầu mỡ bên trong đường ống thoát nước. Nhưng những cách phá mỡ đọng trong đường ống trên thường bất tiện trong quá trình áp dụng, tốn thời gian và chi phí.

101376083-4504e0dfc452a4a02121d6d9a89ad382

Hiện nay khi phá mỡ đọng bên trong ống thoát nước nhà bếp người ta thường sử dụng dụng cụ thông tắc 2T- 4891 để khơi thông cống rãnh bị tắc nghẽn.

Cách sử dụng hợp chất để phá mỡ đọng trong nhà bếp rất đơn giản

Dụng cụ thông tắc 2T-301 sẽ nhanh chóng phá mỡ đọng bên trong đường ống thoát nước thải nhà bếp, bên cạnh khả năng phá bỏ lượng dầu mỡ bám đóng thì còn có khả năng phân hủy tóc, rác rưới, cặn bã thức ăn một cách nhanh chóng giúp đường ống thoát nước thải được thông thoát tức thì vì thế mà việc sử dụng hợp chất thông cống chuyên dụng là một trong những giải pháp thông tắc bồn rửa bát hiệu quả nhất hiện nay được nhiều người áp dụng.

Sau khi sử dụng dụng cụ thông tắc 2T-301 để phá mỡ đọng trong nhà bếp thì chắc chắn cống thoát nước của bạn sẽ được khơi thông, nhưng nhiệm vụ của đường ống thoát nước thải trong nhà bếp là thải bỏ dầu mỡ, vụn bã thức ăn thừa thường xuyên nên chắc chắn tình trạng mỡ bám đóng sẽ nhanh chóng quay trở lại. Để ngăn không cho dầu mỡ và thức ăn thừa nhanh chóng quay trở lại gây tắc nghẽn đường ống thoát nước trong nhà bếp,

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *